วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2553

ขายตรงมีหลายบริษัทมีทั้งจริงและหลอก ลองศึกษานีโอไลฟ์ดูแล้วชีวิตคุณจะเลือกได้

คงจะทราบกันเป็นอย่างดีสำหรับนักขายมืออาชีพเกี่ยวกับงาน Part time ธุรกิจลงทุนต่ำ ธุรกิจขายตรง ธุรกิจเครือข่าย หรือธุรกิจออนไลน์ มาแล้วไม่มากก็น้อย เมื่อก่อนครั้งแรกที่เราสมัครเป็นสมาชิกเราจะต้องได้ยิน ได้ปฎิบัติ กับระบบนี้มาแล้วใช่ไหมครับ ท่านที่เคยทำธุรกิจขายตรง ธุรกิจเครือข่าย ต้องได้เคยสัมผัสมาแล้วแน่นอนหรือท่านใดที่ยังไม่เคยทำงานประเภทนี้ ลองศึกษาดูนะครับว่าเขาทำกันอย่างไร
  • อัพไลน์จะบอกให้เราเขียนชื่อญาติมิตร เพื่อนสนิทมิตรสหาย มาให้หมดเอาตั้งแต่ ป.1 จนถึงปัจจุบันเลยที่เดียว
  • โทรศัพท์ไปชักชวนตามรายชื่อเหล่านั้นให้มาเข้าร่วมประชุม เข้ารวมอบรมตามสถานที่ต่างๆที่บริษัทนั้นๆ ได้จัดอบรม
  • ต้องผิดหวังกับคนที่คุณโทรศัพท์ไปชักชวนเข้ารวมประชุมไม่มาตามนัด ด้วยสาเหตุต่างๆนาๆ
  • ต้องออกไปประชุมตามโรงแรมต่างๆที่เขาจัดขึ้น มีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น อาจจะเป็นค่าลงทะเบียน ค่าอาหารว่าง ค่าอาหารกลางวัน อื่นๆอีกมากมาย
  • เสี่ยงที่จะถูกเลิกคบหาสมาคมจากการชักชวนให้เข้าร่วมธุรกิจโดยเฉพาะเพื่อนสนิท เห็นหน้ากันที่ไหนเป็นหลบทุกครั้งไป เพราะเขากลัวจะถูกชักชวนเข้าร่วมธุรกิจ
  • ต้องคอยออกไปแจกใบปลิว ไปปะใบปลิว ตามสถานที่ต่างๆ เช่น ตู้โทรศัพท์สาธารณะ ปะตามเสาไฟฟ้าบ้าง หรืออะไรก้ได้ที่ไปปะแล้ว จะทำให้คนทั่วไปได้เห็นได้ง่ายๆ
  • ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปประชุมแต่ละครั้ง บางครั้งไปเพราะความจำเป็น ไปงั้นๆเพื่อเอาใจคนชักชวน
เหล่านี้เป็นแค่ตัวอย่างเล็กๆน้อยๆเท่านั้น ที่ยกมาเป็นตัวอย่าง
ต่อไปนี้เมื่อคุณสมัครเข้าร่วมทำธุรกิจออนไลน์กับเรา คุณจะไม่เจอกับสิ่งที่กล่าวมาแล้วข้างต้นเลยแม้แต่ข้อเดียว เพราะเรามีระบบการทำงานแทนคุณทั้งหมดตลอด 24 ชั่วโมงเพียงคุณเสียสละเวลาอยู่กับคอมพิวเตอร์ของคุณ    เพื่อศึกษาระบบงานและดำเนินงานวันละ2-4 ชั่วโมงหรือเมื่อคุณมีเวลาว่างหลังจากงานประจำ วันหยุดเสาร์ อาทิตย์ คุณเลือกเวลาทำงานของคุณเองได้  อีกทั้งมีอัพไลน์คอยให้คำปรึกษาตลอดเวลา (ดูประวัติผู้ประสบความสำเร็จกับธุรกิจนีโอไลฟ์) เมื่อคุณจัดระบบเข้าที่แล้ว ระบบก็จะเริ่มทำงานทันทีไม่มีวันหยุดแม้แต่วันเดียว ระบบที่ว่านี้มันจะเริ่มเสาะแสวงหาคนที่ต้องการสมัครงานที่จะเข้าร่วมงานกับคุณจริงๆ ไปจนถึงให้กรอกแบบฟอร์มเข้าร่วมอบรมในห้องอบรมออนไลน์เพื่อศึกษาแผนงานธุรกิจ ของบริษัทของเราผ่านทางอินเตอร์เน็ต เมื่อกรอกแบบฟอร์มแล้ว ระบบก็จะส่งเคล็ดลับการทำงานให้คุณผ่านทางอีเมล์ของคุณไม่น้อยกว่า 6-7 ฉบับ เห็นไหมครับคุณไม่ต้องออกไปจากบ้านเลย คุณก็จะทำงานที่บ้านของคุณได้อย่างสบายๆ ระบบที่ว่านี้คือ ระบบ Genius system of Neolifeteamonline คุณคงอยากรู้แล้วใช่ไหมครับว่ากำลังจะทำงานร่วมกับบริษัทอะไร บริษัทของเราคือบริษัท นีโอไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ดูประวัติบริษัท นีโอไลฟ์)
สนใจเข้าร่วมเป็นครอบครัวธุรกิจ Genius system เข้ากรอกแบบฟอร์มข้างล่างนี้เลยครับโดยคลิ้กที่สมัครสมาชิกด้านบนขวามือครับไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น